Vinh danh Phó giáo sư năm 2022

Hôm nay ngày 02/02/2023, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM làm Lễ Công bố và trao quyết định Phó giáo sư năm 2022 cho các nhà giáo, nhà khoa học đã được Hội Đồng Giáo Sư Nhà Nước xét đạt chuẩn Phó giáo sư.

Hình ảnh của PGS.TS. Phan Thị Anh Đào được vinh danh

Được HĐGSNN chính thức phong tặng PGS.TS. Phan Thị Anh Đào là một kết quả rất xứng đáng và ngọt ngào, bởi cô nữ nhà khoa học này ngày đêm đam mê nhiệt huyết, lăn xả vào hướng nghiên cứu của mình với khát khao và mong muốn làm ra những sản phẩm công nghệ phục vụ cho cộng đồng, những phát hiện mới giúp phát triển KHCN đất nước, giúp nâng cao chất lượng đào tạo, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tốt phục vụ cho đất nước. Một nhà khoa học giàu lòng nhân ái, luôn hỗ trợ và chia sẻ với mọi người xung quanh khi gặp khó khăn, vì thế đã được nhiều thế hệ học trò yêu quý, được đồng nghiệp tôn trọng.

Tập thể khoa CNHH&TP thân chúc PGS.TS. Phan Thị Anh Đào thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, cống hiến nhiều hơn nữa cho nền giáo dục Việt Nam, cho KHCN đất nước.

Cũng trong dịp này HĐGSNN chính thức phong tặng PGS.TS. Võ Thị Ngà, một người thầm lặng và chu toàn trong mọi công việc, nhưng rất đam mê, nhiệt huyệt với nền giáo dục nước nhà, với khoa học công nghệ quốc gia và luôn được học trò yêu mến, luôn được đồng nghiệp tôn trọng, cô đã trở thành nhà giáo mẫu mực của Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm – ĐHSPKT, là tấm gương cho các nhà giáo trẻ noi theo. Người ta nói: “Ngày mai bắt đầu từ hôm nay” và cô đã thực hiện ý nghĩa câu nói này hơn nhiều năm trước và hôm nay cô đã được HĐGSNN phong tặng Phó Giáo Sư, một danh hiệu mà cả cuộc đời nhà giáo phải thông minh, sáng tạo, phấn đấu không ngừng mới có được.

Hình ảnh của PGS.TS. Võ Thị Ngà được vinh danh

Tập thể khoa CNHH&TP luôn tự hào về cô nữ nhà khoa học xuất sắc và nhân dịp này thân chúc PGS.TS. Võ Thị Ngà thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công, cống hiến nhiều hơn nữa cho nền giáo dục Việt Nam, cho KHCN đất nước.