Vinh danh nữ thư ký khoa CNHH&TP Tống Thị Tân đã xuất sắc nhận bằng Tiến sĩ tại trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG Tp. HCM

Ban chủ nhiệm xin Chúc mừng cô TS. Tống Thị Tân – Thư ký khoa CNHH&TP đã nhận bằng tiến sĩ vào sáng nay ngày 22-5-2023, tại trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc Gia TPHCM.

“Mọi sự cố gắng trong cuộc đời cũng sẽ được đền bù một cách xứng đáng”, thật vậy những tháng năm qua ngoài công việc ban chủ nhiệm khoa giao nhiệm vụ cô đã hoàn thành, rồi dành từng khoảng thời gian ngoài giờ tập trung vào công việc học tập nghiên cứu của mình, rất kiên trì và nhẫn nại trong suốt thời gian dài 5-6 năm qua và hôm nay kết quả đã được vinh danh ở bậc học vị cao nhất là tiến sĩ trước sự khâm phục của nhiều người.

Ảnh cô TS. Tống Thị Tân nhận bằng tiến sỹ

Như thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng đã từng nói: “Học để chinh phục tri thức nhân loại, học để hiểu biết, học để chia sẻ, học để yêu thương và học để chung sống”. Vì vậy, sống trong môi trường khoa CNHH&TP cô đã khát vọng học tập nghiên cứu để vươn lên, vượt qua cả những điều cô và mọi người mong đợi, trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ đàn em noi theo. TS. Tống Thị Tân đã học không phải vì tấm bằng mà vì muốn nâng cao trình độ, nâng cao sự hiểu biết thì mới có thể giúp ích cho cộng đồng. Một lần nữa thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng thay mặt cho tập thể khoa CNHH&TP xin chúc mừng cô TS. Tống Thị Tân thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, thành công trong mọi công việc nghiên cứu sau tiến sĩ để giúp ích cho đời.

Thân ái.