Một Nhà giáo đã hai lần được vinh danh Nhà giáo tiêu biểu

Có một nhà giáo đã hai lần được vinh danh “Nhà giáo tiêu biểu” vào năm 2019 và năm 2022, đó là thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng sau hơn 20 năm phục vụ cho ngành giáo dục đất nước. Trước khi về tham gia ngành giáo dục thầy từng là một kỹ sư trưởng tham gia từ khâu tính toán thiết kế cho đến gia công, chế tạo và lắp đặt trong lĩnh vực lạnh đông và điều hòa không khí cho một công ty nước ngoài. Sau khi tham gia ngành giáo dục thầy đã từng đảm nhận các vị trí Trưởng xưởng, Trưởng ngành và Trưởng bộ môn Công nghệ nhiệt – Điện lạnh tại Trung Tâm Việt – Hàn, Cơ sở 2, trường ĐHSPKT TPHCM. Khi chuyển công tác về khoa CNHH&TP thầy cùng đã từng đảm nhận các vị trí Trưởng bộ môn CNTP, Phó trưởng khoa rồi bây giờ là Trưởng khoa CNHH&TP.

Ảnh thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng đang được phỏng vấn bởi THTPCT

CHÚC MỪNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU 2019

Những nỗ lực trong thời gian 20 năm qua, vì sự phát triển của giáo dục và đào tạo, vì sự phát triển của khoa học và công nghệ, đã đào tạo ra đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ chất lượng cao cho xã hội góp phần phát triển kinh tế đất nước, đã dày công nghiên cứu làm ra những sản phẩm công nghệ phục vụ cho cộng đồng và đã được nhà trường, cộng đồng và xã hội ghi nhận, đây là phần thưởng quý giá, cũng là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghề giáo.

CHÚC MỪNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU 2022

Thật vinh dự, hơn 22 năm công tác tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM thì đây là lần thứ 2 thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng được nhận danh hiệu “Nhà giáo tiêu biểu”, lần thứ nhất là vào năm 2019. Tuy nhiên, được vinh danh trong lần này cũng là dịp kỷ niệm 60 năm Xây dựng và Phát triển Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, là một động lực lớn để thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng hoàn thành nhiệm vụ & sứ mạng về giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời gian tới.

Ảnh ghi lại với các đồng nghiệp trong bộ môn Công nghệ thực phẩm trong ngày được vinh danh lần 2 năm 2022

Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ hóa học và Thực phẩm, Trường ĐHSPKT TPHCM xin gửi đến thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng khoa CNHH&TP một lời cảm ơn chân thành sâu sắc, vì một Khoa CNHH&TP phát triển mạnh mẽ và bền vững ngay hôm nay và mai sau mà thầy đã tận tâm, tận lực làm việc, gánh vác mọi khó khăn của Khoa, luôn nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ và sẻ chia với đồng nghiệp trong công việc, để cùng nhau phát triển, như thầy đã nói “Hạnh phúc là sự cố gắng”.

PV Tổng hợp – Hoài Anh