Chúc mừng Thầy TS. Nguyễn Duy Đạt

Năm 2022, thầy TS. Nguyễn Duy Đạt – giảng viên ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, Khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm của HCMUTE là một trong 10 nhà khoa học trẻ tài năng của đất nước, là một trong 5 nhà khoa học trẻ tại TP.HCM nhận Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng năm 2022 trong lĩnh vực Công nghệ Môi trường. Với những công trình công bố thật xuất sắc trong các tạp chí khoa học quốc tế uy tín WoS/Scopus.

Chính vì vậy, thầy TS. Nguyễn Duy Đạt cũng là một trong 21 đại biểu TP.HCM vinh dự được tuyên dương lần này “Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII, năm 2023”. Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng thay mặt BCN Khoa CNHH&TP xin chúc mừng , tập thể Khoa luôn tự hào về thầy TS. Nguyễn Duy Đạt, chúc thầy TS. Nguyễn Duy Đạt thật nhiều sức khỏe, phát huy hết khả năng của mình trong giáo dục và đào tạo, KHCN … mang thương hiệu về cho ngành, cho Khoa và cho Nhà Trường.

Ảnh thầy TS Nguyễn Duy Đạt được vinh danh tháng 9 năm 2023

Nhân đây, thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng cũng chúc em đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ năm học 2022-2023 do Khoa và do Nhà Trường đề cử, đây là sự động viên tuyệt vời đối với thầy TS. Nguyễn Duy Đạt.

Thân ái

Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng khoa CNHH&TP