Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – Năm 2017

Năm 2017 là một năm rất đặc biệt đối với khoa Công nghệ hóa học và Thực phẩm, Trường ĐHSPKT TPHCM. Đây là năm tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP” 2007 – 2017.

Trong không khí hân hoan chào đón Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP 2007 – 2017, cũng như mong muốn của Ban chủ nhiệm CNHH&TP, Ban liên lạc Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP có được sự hưởng ứng đông đảo cựu sinh viên tham dự, khoa CNHH&TP đã lên kế hoạch tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2017 trùng với ngày tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP. Ban chủ nhiệm CNHH&TP và Ban liên lạc Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP bắt đầu buổi họp liên tịch để thống nhất những vấn đề, công việc chung cho buổi Họp mặt, buổi Lễ kỷ niệm thật chu đáo.

Buổi họp đã thống nhất chọn ngày 16/9/2017 để tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP cũng là ngày Họp mặt truyền thống cựu sinh viên khoa CNHH&TP năm 2017, đồng thời thành lập Ban tổ chức chung để điều hành công việc. Kế hoạch đã được thành lập, phân công cộng việc cụ thể cho từng thành viên, tất cả toàn tâm, toàn ý hướng đến buổi Lễ kỷ niệm và buổi Họp mặt thành công và lan tỏa trong trường, lan tỏa đến với cộng đồng xã hội.

Hình 1. Ảnh ghi lại quý thầy cô khoa CNHH&TP trong buổi “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP” và buổi “Họp mặt truyền thống cựu sinh viên khoa CNHH&TP” năm 2017
Hình 2. Ảnh ghi lại lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo nhà trường đến dự và chúc mừng khoa CNHH&TP – năm 2017 trong buổi Hội thảo khoa học để đón chào Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP
Hình 3. Ảnh ghi lại lãnh đạo nhà trường đến dự và chúc mừng khoa CNHH&TP

Đúng 7h30 ngày 16/9/2017, Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm (CNHH&TP), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã chính thức thực hiện 03 chương trình song song cùng một lúc. Ở phòng họp 3 (lầu 8) tòa nhà trung tâm tổ chức Hội thảo khoa học “Khoa học kỹ thuật và công nghệ xanh – lần 7” để chào mừng Lễ kỷ niệm; ở Hội trường A tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP và Họp mặt truyền thống cựu sinh viên khoa CNHH&TP năm 2017, với sự tham gia đông đảo quan khách trong và ngoài trường, các cựu sinh viên và các em sinh viên khoa CNHH&TP thân yêu đã làm cho buổi tổ chức trở nên long trọng chưa từng có từ trước đến nay của khoa CNHH&TP.

Hình 4. Ảnh ghi lại Cựu sinh viên khoa CNHH&TP về tham dự Lễ kỷ niệm và Họp mặt truyền thống

Buổi tổ chức đã lên kế hoạch chu đáo với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường, lãnh đạo các đơn vị ngoài trường, trường bạn, doanh nghiệp, các nhà khoa học, tất cả quý thầy cô khoa CNHH&TP, cựu sinh viên các khóa k04, k05, k06, k07, k08, k09, k10, k11 và k12 cùng với toàn thể sinh viên khoa CNHH&TP. Tại buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển khoa CNHH&TP và Họp mặt truyền thống cựu sinh viên khoa CNHH&TP năm 2017, cô Trưởng khoa CNHH&TP TS. Võ Thị Ngà đã tổng kết lại 10 năm xây dựng và phát triển khoa, những thành tựu đã đạt được, đồng thời nêu ra những cơ hội, những khó khăn và thách thử. Bên cạnh đó, đề ra những định hướng phát triển khoa trong thời gian tới.

Tại buổi Lễ kỷ niệm và Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2017, thầy Nguyễn Tấn Dũng – Phó trưởng khoa cũng là Chủ tịch Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP đã chia sẻ thiết thực sự đóng góp của cựu sinh viên trong quá trình xây dựng phát triển khoa, phát triển nhà trường lớn mạnh và bền vững. Do đó, đề nghị Ban liên lạc Hội cựu sinh viên cần hoạt động mạnh hơn nữa để gắn kết giữa khoa, nhà trường với xã hội, cộng đồng, tạo niềm tin cho xã hội.

Hình 5. Ảnh ghi lại sinh viên khoa CNHH&TP tham dự Lễ kỷ niệm và Họp mặt truyền thống

Buổi Lễ kỷ niệm và Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2017 khoa CNHH&TP, Trường ĐHSPKT TPHCM thành công tốt đẹp. Sự thành công này đã lan tỏa từ trong trường ra ngoài xã hội, nâng cao vị thế, uy tín của khoa trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. đưa khoa CNHH&TP, Trường ĐHSPKT TPHCM trở thành một đơn vị giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc hàng đầu đất nước, làm nên những trang vàng lịch sử xây dựng phát triển cho khoa và cho nhà trường.

PV Tổng hợp – Hoài Anh