Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – Năm 2016

Sự thành công tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2015 của Khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm (CNHH&TP), Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vào ngày 15/11/2015 đã tạo động lực cho Ban liên lạc Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP lên kế hoạch tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016. Ban liên lạc cựu sinh viên cũng dự kiến tổ chức vào khoảng thời 15/10/2016 đến 30/11/2016. Sau các cuộc họp Ban liên lạc Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP đã đưa ra kế hoạch và thời gian tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016 vào ngày 18/11/2016. Kế hoạch và thời gian tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016 của khoa CNHH&TP cũng đã được lãnh đạo nhà trường phê duyệt.

Kế hoạch đã phân công công việc cụ thể phục vụ cho việc tổ chức, tiếp đón cựu sinh viên khoa CNHH&TP về dự buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016 cho từng thành phân trong Ban liên lạc. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ đắc lực của Ban chủ nhiệm khoa CNHH&TP, Đoàn thành niên khoa CNHH&TP.

Hình 1. Ảnh ghi lại thầy Nguyễn Tấn Dũng – Chủ tịch Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP với quý thầy cô và các em cựu sinh viên tại buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016

Ngày 18/11/2016 buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016 của khoa CNHH&TP được tổ chức long trọng tại sân khu B, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TPHCM với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cựu sinh viên các khóa k04, k05, k06, k07, k08, k09, k10 và k11.

Tại buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016, chủ tịch Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP là thầy Nguyễn Tấn Dũng đã tổng kết lại các công việc đã hoàn thành của Ban liên lạc Cựu sinh viên khoa CNHH&TP 2015-2016, đồng thời ghi nhận lại những vấn đề chưa thực hiện được, nêu ra những khó khăn, vướng mắc dẫn đến các vấn đề tồn tại, không giải quyết được của Ban liên lạc cựu sinh viên, trên cơ sở đó cùng nhau đóng góp ý kiến để tháo gỡ khó khăn. Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Tấn Dũng thay mặt Ban liên lạc Cựu sinh viên tiếp tục nêu ra những định hướng phát triển của Hội cựu sinh viên trong năm 2016-2017.

Hình 2. Ảnh ghi lại quý thầy cô về tham dự buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016

Buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016 của khoa CNHH&TP, Trường ĐHSPKT TPHCM đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ của cựu sinh viên, sự tham gia nhiệt tình của các cựu sinh viên khoa CNHH&TP, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã làm cho buổi Họp mặt thành công rực rỡ. Tại buổi Họp mặt tất cả như đã gắn kết tình thân giữa thầy cô và các thế hệ cựu sinh viên, các thế hệ sinh viên, gắn kết mối quan hệ bền chặt giữa khoa với doanh nghiệp, giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Hy vọng buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2016 tạo ra một tiền đề lớn để các cựu sinh viên tham gia đóng góp trong quá trình xây dựng phát triển khoa, phát triển nhà trường, đưa khoa CNHH&TP, Trường ĐHSPKT TPHCM trở thành một đơn vị giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc hàng đầu đất nước, làm nên các truyền thống vẻ vang cho khoa và cho nhà trường.

PV Tổng hợp – Hoài Anh