Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – Năm 2014

Đào tạo từ năm 2004 và chính thức được biết đến với tên gọi khoa Công nghê Hóa học & Thực phẩm (CNHH&TP), trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM từ năm 2007. Trải qua 10 năm tuyển sinh đào tạo (2004 – 2014), 6 khóa cựu sinh viên đã tốt nghiệp ra trường và đóng góp cho xã hội hơn 2000 kỹ sư chuyên ngành Công nghê Thực phẩm (CNTP) và Công nghệ môi trường (CNMT) với đầy đủ đức và tài phục vụ cho xã hội, cho đất nước đang trong tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa, đó chính là những thành quả bước đầu mà thầy và trò khoa CNHH&TP đã đạt được.

Trong tinh thần yêu mến, tri ân giảng đường đại học, Hội cựu sinh viên của khoa CNHH&TP được thành lập từ năm 2014 với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cựu sinh viên các khóa (k04, k05, k06, k07, k08 và k09) cho đến nay.

Ngày 15/11/2014, Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP đã chính thức “Họp mặt truyền thống cựu sinh viên”, công bố Ban liên lạc Cựu sinh viên và thầy Nguyễn Tấn Dũng được giao nhiệm vụ làm Chủ tịch Hội cựu sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2018.

Hình 1. Ảnh thầy Nguyễn Tấn Dũng – Chủ tịch Hội cựu sinh viên khoa CNHH&TP phát biểu tại buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2014

Tại buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2014 thầy Nguyễn Tấn Dũng đã chính thức thông qua định hướng hoạt động của Hội trong thời gian tới, đó là:

  1. Cầu nối giao lưu giữa các thế hệ sinh viên khoa CNHH&TP, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
  2. Nơi hỗ trợ sinh viên, cựu sinh viên về việc làm, thực tập, học bổng, trau dồi chuyên môn nghề nghiệp, tiếp xúc doanh nghiệp.
  3. Tương trợ những hoàn cảnh khó khăn cho sinh viên đang học tập tại khoa CNHH&TP thông qua Quỹ học bổng “Tấm Lòng Vàng” mà khoa CNHH&TP sáng lập từ năm 2012.
Hình 2. Ảnh ghi lại các Cựu sinh viên khoa CNHH&TP về tham dự buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên – năm 2014

Buổi họp mặt đã tổ chức thành công tốt đẹp, thầy trò gặp lại nhau sau bao tháng ngày xa cách, hạnh phúc như vỡ òa, thế hệ đàn anh gặp thế hệ đàn em với những lời yêu thương nhắn nhủ chân thành. Thành công này sẽ tạo động lực to lớn cho những lần Họp mặt truyền thống cựu sinh viên trong những năm tiếp theo.

Hình 3. Ảnh ghi lại các hoạt động của cựu sinh viên tại buổi Họp mặt truyền thống

PV Tổng hợp – Hoài Anh