Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm đón tiếp GS. Jonathan Lindsey

Hôm nay 7/10/2022, khoa CNHH&TP trường ĐHSPKT TPHCM đã có buổi đón tiếp GS. Jonathan Lindsey (North Carolina State University, USA). Tại buổi tiếp đón PGS.TS. Trịnh Khánh Sơn giới thiệu về trường, về khoa, tiềm lực khả năng hợp tác về Giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, còn Giáo sư cũng đã giới thiệu về North Carolina State University, về cơ hội học tập, nghiên cứu cho các sinh viên khoa CNHH&TP, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM tại North Carolina State University của Mỹ.

Kết thúc phần giới thiệu thầy PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng khoa CNHH&TP, Trường ĐHSPKT TPHCM trao quà lưu niện cho GS. Jonathan Lindsey để đánh dấu lần gặp gỡ đầu tiên để kết nối hợp tác cùng nhau phát triển GDĐT và KHCN.

Ảnh ghi lại thầy PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng trao quà lưu niệm cho GS. Jonathan Lindsey

Tiếp theo là phần trao đổi thông tin khoa, GS. Jonathan Lindsey đã báo cáo chia sẻ một chuyên đề nghiên cứu sâu của mình về lĩnh vực Organic chemistry mà giáo sư dày công nghiên cứu, giáo sư đã có một chia sẻ chuyên sâu về quá trình tổng hợp và phân tách các hợp chất thiên nhiên và cùng nhau thảo luận với các nhà khoa học ngành hóa hữu cơ của khoa Công nghệ hóa học và Thực phẩm, Trường ĐHSPKT TPHCM.

Ảnh ghi lại GS. Jonathan Lindsey đang thuyết trình bài báo cáo
Ảnh ghi lại GS. Jonathan Lindsey đang thuyết trình bài báo cáo của mình ở khoa CNHH&TP
Ảnh ghi lại sinh viên khoa CNHH&TP lắng nghe bài thuyết trình của GS. Jonathan Lindsey

Cuối buổi gặp gỡ giao lưu và chia sẻ các thông tin KHCN, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa CNHH&TP thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cảm ơn đến GS. Jonathan Lindsey, chúc giáo sư luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hy vọng buổi gặp gỡ giao lưu này có tương lai để tạo đà quan hệ hợp tác của khoa CNHH&TP ngày càng phát triển.

PV Tổng hợp – Hoài Anh