Hội nghị Tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2016-2022

Hôm 03/10/2022 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2016-2022”. Tại Hội nghị các nhà giáo, nhà khoa học đã tích cực hoạt động trong NCKH & CGCN trong giai đoạn 2016-2022 được nhà trường ghi nhận và vinh danh nhằm hướng đến Lễ chào mừng HCMUTE 60 năm xây dựng và phát triển.

Ảnh vinh danh quý thầy cô đã có nhiều thành tích trong hoạt động NCKH & CGCN giai đoạn 2016-2022

Trong buổi hội nghị đó một nhà giáo, một nhà khoa học trẻ của khoa CNHH&TP đã có rất nhiều đóng góp trong hoạt động nghiên cứu khoa và chuyển giao công nghệ cho trường ĐHSPKT TPHCM và đã được nhà trường vinh danh trong Hội Nghị tổng kết NCKH giai đoạn 2016-2022 đó là thầy PGS.TS. Nguyễn Vinh Tiến, thầy là nhà giáo đầy tâm huyết, là nhà khoa học thực thụ, thầy là tấm gương tiêu biểu cho các nhà giáo và các thế hệ trẻ CSV và SV noi theo. Nhân dịp Lễ chào mừng HCMUTE 60 năm xây dựng và phát triển thân chúc thầy có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho khoa, cho nhà trường, cho xã hội và cho đất nước.

Ảnh thầy PGS.TS Nguyễn Vinh Tiến được vinh danh tại Hội nghị

VINH DANH 6 NHÀ KHOA HỌC NỮ XUẤT SẮC CỦA HCMUTE TRONG HOẠT ĐỘNG NCKH GIAI ĐOẠN 2016-2022

Ảnh 6 Nữ nhà khoa học được vinh danh tại Hội nghị

Tại Hội nghị có 6 nhà giáo, nhà khoa học nữ xuất sắc nhất HCMUTE gồm PGS. Kim Oanh (Viện SPKT), PGS. Hồng Nga (khoa Cơ khí chế tạo máy), còn lại là khoa CNHH&TP TS. Hoàng Thị Tuyết Nhung, TS. Phan Thị Anh Đào và TS. Võ Thị Ngà, TS. Trần Thị Nhung (bị covid 19 nên không dự được) đã có rất nhiều đóng góp trong hoạt động NCKH & CGCN, đã được nhà trường vinh danh tại Hội nghị “Tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2016-2022” và hướng đến Lễ chào mừng HCMUTE 60 năm xây dựng và phát triển. Nhưng rất vui và đáng tự hào là trong số đó lại có 4 nhà giáo, nhà khoa học nữ thuộc khoa CNHH&TP. Các cô là tấm gương sáng cho các giảng viên trẻ và các thế hệ trẻ noi theo để thúc đẩy hoạt động NCKH & CGCN của nhà trường lên một trình độ mới, cao hơn và chất lượng hơn.

BÊN LỀ HỘI NGHỊ

Ảnh Các nhà khoa học các nhà quản lý chụp chung với Phó vụ trưởng Vụ KHCN&MT Bộ GDĐT

Bên lề Hội nghị tổng kết hoạt động Nghiên cứu khoa học giai đoạn 2016-2022″ và hướng đến Lễ chào mừng HCMUTE 60 năm xây dựng và phát triển, các nhà giáo, nhà khoa học của HCMUTE trao đổi và góp ý một số vấn đề cẩn bổ sung vào chính sách NCKH & CGCN của các trường đại học và của đất nước với Phó Vụ trưởng Vụ KHCN&MT TS. Trần Nam Tú. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin chúc mừng P.KHCN&QHQT, chúc mừng sự chỉ đạo của các lãnh đạo phòng KHCN&QHQT PGS.TS. Hoàng An Quốc, PGS.TS. Đỗ Thành Trung và TS. Nguyễn Vũ Lân đã làm nên thành công này.