Lễ Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 năm 2023

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng các em sinh viên thân mến!

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời chào trân trọng, thân ái và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt nhất tới các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của khoa CNHH&TP. Chúc các em sinh viên gặt hái được nhiều thành tích học tập tốt trong kỳ thi sắp tới, HKI năm học 2023-2024.

Hòa chung vào bầu không khí tưng bừng cả nước chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hôm nay khoa CNHH&TP đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ‘Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam”, đây là dịp để thầy cô, sinh viên gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập, nghiên cứu mang đầy kỉ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường mà chúng ta đã đi qua. 

Ảnh ghi lại thầy PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng khoa CNHH&TP phát biểu tại buổi lễ tri thầy cô giáo.

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng các em sinh viên thân mến!

Ngày Nhà giáo Việt Nam ra đời như một lẽ thường tình “Uống nước nhờ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” để các em sinh viên thân yêu có một ngày bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến cá.c quý thầy cô, những người  đã từng dùi dắt các em đi trên con đường tri thức, dùi dắt các em vượt qua những chẳng đường khó khăn nhất của quảng đời sinh viên, tận tâm rèn luyện các em sau này trở thành người sống với nhân cách tốt, sống tử tế, trở thành các nhà khoa học, các doanh nhân, …, là những công dân tốt sống giúp ích cho bản thân, gia đình, cho đời, cho cộng đồng xã hội và đất nước.

Ảnh ghi lại Ban chủ nhiệm khoa CNHH&TP tặng hoa cho thầy cô là Cựu giáo chức của khoa tại buổi lễ tri thầy cô giáo.

Bên cạnh đó, ngày 20/11 ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam cũng chính là dịp để các thầy cô giáo – người đã dành cả tâm huyết và tuổi trẻ cho sự nghiệp “chèo lái con thuyền tri thức” nhìn lại những thành quả đóng góp của mình, để có thể tự hào, để có thể hoàn thiện và để có thể phấn đấu nhiều hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước. 

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng các em sinh viên thân mến!

Giáo dục vốn là ưu tiên cốt sách của toàn dân tộc ta, đóng vai trò vô cùng quan trọng và là động lực để thúc đẩy sự nghiệp phát triển đất nước đi lên trở thành nhóm các quốc gia phát triển trong định hướng dài hạn đến năm 2045. Cho đến nay toàn xã hội đã và đang không ngừng quan tâm, chăm sóc cho sự nghiệp giáo dục. Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả của sự nghiệp giáo dục và đào tạo, toàn xã hội nỗ lực đóng góp phần trí tuệ và chung sức thực hiện “Xây dựng nền giáo dục hiện đại”. Chính vì vậy, GDĐH đã có những bước dài, có những thành quả đáng khích lệ. 

Kính thưa quý thầy cô giáo, cùng các em sinh viên thân mến!

Qua buổi lễ ngày hôm nay, tôi hy vọng toàn thể quý thầy, cô và CBVC tập thể khoa CNHH&TP sẽ nỗ lực hơn nữa để đem nguồn sức mạnh của trí tuệ, tình yêu thương của mình đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà và có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 đã đề ra. Nhân dịp này, thay mặt BCN khoa CNHH&TP, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy cô giáo và CBVC đã và đang công tác tại khoa CNHH&TP, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các thầy cô giáo khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT TPHCM nói riêng và cả nước nói chung luôn giữ được lửa đam mê, ngày càng nhiệt huyết hơn với sự nghiệp trăm năm trồng. Tập thể khoa CNHH&TP, trường ĐHSPKT TPHCM của chúng ta sẽ mãi duy trì khối đoàn kết cùng nhau hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu đã đề ra.

Ảnh ghi lại tập thể thầy cô giáo bộ môn Công nghệ môi trường tại buổi lễ tri thầy cô giáo.

Chúc các em sinh viên thân yêu luôn tìm thấy niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu để rạng danh trên công được công danh sau này, như thầy đã từng nói: “Học để chinh phục tri thức nhân loại, học để hiểu biết, học để chia sẻ, học để yêu thương và học để chung sống”.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ảnh ghi lại tập thể thầy cô giáo bộ môn Công nghệ hóa học tại buổi lễ tri thầy cô giáo.
Ảnh ghi lại tập thể thầy cô giáo bộ môn Công nghệ thực phẩm tại buổi lễ tri thầy cô giáo.
Ảnh ghi lại sinh viên khoa CNHH&TP tham gia các hoạt động trong buổi lễ tri thầy cô giáo ngày 20-11.
Ảnh ghi lại cô Tuyến và cô Dung gặp lại nhau trong ngày 20-11.