Chào mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hôm nay 20-11-2020 tại Phòng họp 2, lầu 6 tòa nhà Trung tâm khoa CNHH&TP, Trường ĐHSPKT TPHCM tổ chức buổi lễ Tri ân nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy PGS.TS Nguyễn Tấn Dũng – Trưởng khoa CNHH&TP đã phát biểu ôn lại một chặng đường xây dựng vào phát triển (2007 – 2020). Kết quả đạt được rất đáng khích lệ từ quy mô đạo tạo, cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân sự.

Ảnh thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng phát triển trong lễ tri ân quý thầy cô ngày 20-11

Đến nay khoa đã đào tạo ở trình độ đại học và sau đại học với độ ngũ giảng viên là các nhà khoa học có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết yêu nghề. Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội đất nước. Bên cạnh đó, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng đã đạt những kết quả đáng tự hào, nhiều đề tài, dự án trong và ngoài nước đã và đang thực hiện, nhiều sản phẩm nghiên cứu của thầy cô được chuyển giao ứng dụng vào thực tiễn sản xuất tại các nhà máy, doanh nghiệp và được xã hội, nhà nước ghi nhận.

Ảnh tiết mục văn nghệ chủ đề “Bụi phấn” của các em sinh viên tri ân quý thầy cô

Tại buổi lễ hiến chương nhà giáo thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng đã gửi tri ân sâu sắc đến quý thầy đã tâm huyết với nghề, yêu nghề vượt qua mọi khó khăn, tất cả vì đàn em thân yêu, vì sự phát triển giáo dục đào tạo, vì sự phát triển khoa học công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Ảnh thầy cô bộ môn Công nghệ hóa học được tri ân trong ngày 20-11
Ảnh thầy cô bộ môn Công nghệ môi trường được tri ân trong ngày 20-11
Ảnh thầy cô bộ môn Công nghệ thực phẩm được tri ân trong ngày 20-11
Ảnh thầy cô Ban chủ nhiệm khoa được tri ân trong ngày 20-11

Nhân ngày lễ này thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa xin chúc quý thầy cô khoa CNHH&TP thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi công việc của mình. Cũng tại buổi lễ tri ân thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Dũng đã gửi lời nhắn nhủ đến các em sinh viên thân yêu của mình: phải cô gắng chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng cha mẹ và thầy cô “Hạnh phúc nhất của thầy cô giáo là khi nhìn thấy các học trò của mình trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống, giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Thân ái